…Nằm mơ thấy mèo tượng trưng cho sự xui xẻo nếu bạn không giết nó, nhưng trong trường hợp bạn giết nó hoặc mèo bỏ trốn thì điều đó cho thấy bạn sẽ thành công trong công việc và sẽ kiểm soát được kẻ thù của mình. Nằm mơ thấy mèo tấn công bạn cho thấy rằng kẻ thù của bạn sẽ sớm làm tổn hại đến danh tiếng và giá trị kinh tế của bạn. Nằm mơ thấy một con mèo bẩn thỉu và đói khát đang cản đường bạn là điềm báo sắp có chuyện đau buồn và bệnh tật trong gia đình bạn. Nằm mơ thấy mèo cào cửa cho thấy kẻ thù đang muốn hãm hại bạn. Nếu mèo cọ vào chân bạn, điều đó cho thấy rằng bạn đang bị bao vây bởi thói đạo đức giả. Khi một người phụ nữ mơ thấy mình đang bế và cưng nựng một con mèo, điều đó cho thấy rằng ai đó đang đưa ra lời khuyên tiêu cực về các vấn đề tình cảm của cô ấy. Nếu bạn mơ thấy một con mèo đốm hoặc màu vàng đuổi theo bạn, điều đó cho thấy rằng bạn sẽ xen vào giữa những âm mưu và sự bối rối cuối cùng sẽ làm hại bạn. Nằm mơ thấy mèo và rắn và những con vật này có quan hệ thân thiện là giấc mơ và điềm báo xấu nhất, và điều tốt nhất chúng ta có thể làm là quan sát kỹ xung quanh mình để biết được điều gì có thể xảy ra sắp tới. Người ta nói rằng giấc mơ này trong một số trường hợp gợi ý gián điệp công nghiệp, chính trị hoặc quân sự. Mèo là biểu tượng của phụ nữ, cả về tính cách tự nhiên của nó và vì nó là vật nuôi nhỏ bé kén chọn đối với nhiều phụ nữ, do đó, khi một người đàn ông mơ thấy mèo, nó gợi ý rằng sự hiện diện của phụ nữ trong ý nghĩa tình dục. Khi một người phụ nữ mơ thấy một hoặc nhiều con mèo trắng và xinh đẹp là lời cảnh báo rằng có một số lợi ích ích kỷ đang cố gắng làm hại cô ấy, nhưng cô ấy sẽ có thể kết thúc với những âm mưu đó. Nếu bạn mơ thấy một con mèo đen xấu xí, yếu ớt và tệ hơn, điều đó cho thấy rủi ro sẽ cao hơn rất nhiều. Nói chung, giấc mơ về mèo tượng trưng cho các vấn đề khác nhau trong tương lai gần. Các vấn đề sẽ luôn lớn hơn và nghiêm trọng hơn nếu mèo đánh nhau với rắn hoặc động vật độc khác….

Nếu một người trẻ mơ thấy mặt trăng, điều đó cho thấy rằng anh / cô ấy đang khai thác tuổi tác hoặc thời đại lãng mạn của mình và rằng anh ấy / cô ấy đầy ảo tưởng, bao gồm cả ảo tưởng tình yêu. Nhìn chung, mơ thấy mặt trăng có nghĩa là bạn đang hành động rất chậm chạp và cẩu thả, và điều đó sẽ dẫn bạn đến những thất bại. Trong một số trường hợp, mơ thấy mặt trăng cho thấy rằng bạn đang không giải quyết các vấn đề hàng ngày của mình vì bạn phớt lờ chúng, và tình huống như vậy dẫn đến việc bạn mắc sai lầm và thất bại. Khi những người mê tín mơ thấy mặt trăng, điều đó thường có nghĩa là một người ở xa đang nguyền rủa họ. Sự giải thích này chỉ là hệ quả của sự mê tín của họ và có lẽ vì họ sợ bóng tối. Nằm mơ thấy trăng tròn trên bầu trời êm đềm báo hiệu rằng kế hoạch của bạn sẽ thành công nếu bạn làm việc với quyết tâm. Nằm mơ thấy mặt trăng hơi mờ đục và có mây bao quanh cho thấy những khó khăn, đặc biệt là tình cảm, ở nhà hoặc với người khác. Nằm mơ thấy trăng bị che khuất là điềm báo có bệnh tật, có thể là dịch bệnh. Khi một người phụ nữ mơ thấy hai mặt trăng, điều đó cho thấy rằng cô ấy sẽ sớm chia tay người yêu của mình vì cô ấy sẽ phát hiện ra rằng có một người phụ nữ khác trong cuộc đời anh ấy. Khi một người phụ nữ mơ về một mặt trăng đỏ, một mặt trăng đẫm máu, nó cho thấy rằng cô ấy sẽ mất người yêu của mình trong chiến tranh, một cuộc chiến hoặc một tai nạn….

…Mơ thấy mặt trăng đại diện cho điều gì đó ẩn giấu, bí ẩn với khía cạnh nữ tính trong nội tâm của bạn. Nó cũng tượng trưng cho các chu kỳ của cuộc sống, sự phụ thuộc, kiến ​​thức gián tiếp, tính di động, sự phát triển, trí tưởng tượng, tiềm thức, nhà ngoại cảm và mọi thứ có thể tiếp thu và ấn tượng được. Những giấc mơ về mặt trăng có liên quan đến tất cả những điều nữ tính và hoa trái, đặc biệt là với tình yêu và sự lãng mạn. Mơ thấy trăng mây trong đêm tối là báo hiệu của những điều xui xẻo, mất mát. Mơ thấy trăng lưỡi liềm cho thấy sự thay đổi, đổi mới và chuyển động theo chu kỳ. Bạn đang tiến triển thuận lợi trên con đường của mình. Mơ thấy trăng quý đầu tiên tượng trưng cho một tình yêu cháy bỏng đang lúc nảy nở. Mơ thấy phong cảnh được mặt trăng chiếu sáng cho thấy một tình yêu lãng mạn. Các giai đoạn của mặt trăng cho biết mức độ tiến hóa. Trăng tròn có nghĩa là kết thúc và mục tiêu. Trăng tròn sáng và đẹp có nghĩa là sự lãng mạn mới, niềm vui và hòa bình. Trăng non tượng trưng cho các dự án hoặc công việc kinh doanh mới để thực hiện và phát triển. Trăng non còn là biểu hiện của sự hòa hợp, của một tình yêu cháy bỏng. Nằm mơ thấy mặt trăng giảm, nghĩa là bạn không chung thủy với người yêu và thất vọng trong công việc làm ăn. Mơ thấy nguyệt thực có nghĩa là mặt nữ tính của bạn đang làm lu mờ mặt nam tính của bạn. Đồng thời cảnh báo bạn về bệnh tật của người thân thiết với bạn….

Nằm mơ thấy mình trong một buổi bình minh tuyệt đẹp, khi mặt trời bắt đầu ló dạng ở đường chân trời, là một giấc mơ tốt báo hiệu sự thành công, giàu có và thịnh vượng trong tương lai. Nằm mơ thấy mặt trời ở thiên đỉnh ngụ ý rằng chúng ta đang thực sự gần về đích liên quan đến mục tiêu của mình và chúng ta chỉ cần bảo vệ những gì đã hoàn thành. Nằm mơ thấy mặt trời trong một buổi hoàng hôn tuyệt đẹp báo hiệu sự thịnh vượng và cuộc sống buông thả, miễn là chúng ta quan tâm đến hành vi của chính mình. Nằm mơ thấy mặt trời chiếu qua những đám mây ngụ ý rằng những rắc rối sắp xảy đến sẽ không làm phiền chúng ta và cuối cùng chúng ta sẽ có thể giải quyết chúng. Nằm mơ thấy mặt trời bị mây bão che khuất thông báo trước mắt có những vấn đề nghiêm trọng. Mặt trời trong giấc mơ ngụ ý rằng bạn là người chu đáo, có tầm nhìn rõ ràng trong mọi việc bạn đảm nhận, điều này sẽ tạo ra thành công. Bên cạnh đó, mơ thấy mặt trời có nghĩa là hoạt động cường độ cao theo hướng tích cực….

…Nó tượng trưng cho người phụ nữ, hầu như luôn dưới vẻ ngoài gợi cảm và bản năng. Nếu trong giấc mơ, chúng ta sợ bị trầy xước, điều đó cho thấy nỗi sợ hãi rằng những hành vi đồi bại của chúng ta được biết đến. Nằm mơ thấy mèo âu yếm chúng ta có nghĩa là người phụ nữ sẽ dùng tất cả những mưu mô xảo quyệt của mình để đạt được điều mình muốn từ chúng ta. Nếu chúng ta làm cho con mèo âu yếm chúng ta và sau đó chạy trốn khỏi chúng ta, thì chứng tỏ rằng nó sẽ không đạt được mong muốn ích kỷ của mình. Cho mèo ăn chỉ ra những vấn đề và sự ganh đua đa tình. Nếu con mèo cào chúng ta, nghĩa là hôn nhân không chung thủy hoặc đánh nhau giữa những người yêu nhau. Nhìn thấy một con mèo hoặc nghe thấy tiếng kêu của chúng là điềm báo của sự phản bội và lừa dối. Nếu con mèo màu trắng, kẻ phản bội sẽ là một người bạn giả dối. Nếu nó là màu đen, nó có nghĩa là sự hoàn hảo từ một người phụ nữ và tất cả các loại vấn đề lãng mạn….

Nằm mơ thấy mặt nạ che mặt cho thấy bạn đang hành động đạo đức giả hoặc ít nhất là bạn đang làm tổn thương ai đó bằng những lời nói dối của mình. Nằm mơ thấy người khác đeo mặt nạ cho thấy bạn có thể có đối thủ. Nằm mơ thấy mình tham gia một buổi dạ hội hóa trang cho thấy người nằm mơ thích những thú vui tầm thường, giả dối và phô trương, những thú vui thô tục và người đó là người vô trách nhiệm. Nằm mơ thấy mặt nạ luôn được biết đến là lời cảnh báo những kẻ hèn nhát đang tìm cách hãm hại người nằm mơ, do đó, nằm mơ thấy mặt nạ dù bạn thấy nó được treo hay ở bất cứ nơi nào cũng được coi là điềm báo. Khi một người phụ nữ mơ về một lễ hội hóa trang hoặc rằng cô ấy đang sử dụng một chiếc mặt nạ, điều đó tượng trưng rằng cô ấy thích không chung thủy….

Nằm mơ thấy đôi mắt của chính mình tượng trưng cho kiến ​​thức, sự hiểu biết và công nhận trí tuệ. Bạn có thể có một số suy nghĩ mà bạn chưa nhận thức được. Trong giấc mơ, mắt trái tượng trưng cho mặt trăng và mắt phải – mặt trời. Nằm mơ thấy mình có vật gì đó trong mắt tượng trưng cho những trở ngại tiềm ẩn trong cuộc sống của bạn. Nằm mơ thấy bạn chỉ có một mắt cho thấy rằng bạn không muốn chấp nhận một quan điểm khác. Nằm mơ thấy mình bị thương ở mắt hoặc không thể mở được nghĩa là bạn không muốn chấp nhận thực tế….

Mơ thấy khuôn mặt hạnh phúc có nghĩa là tình bạn chân thành và không ích kỷ. Nằm mơ thấy khuôn mặt xấu xí và biến dạng có thể có nghĩa là ai đó đang cố gắng gây ra một số thiệt hại cho người mơ. Nếu một phụ nữ, đặc biệt là nếu cô ấy còn trẻ, mơ thấy khuôn mặt hạnh phúc, điều đó có thể có nghĩa là mối quan hệ lãng mạn của cô ấy đang diễn ra tốt đẹp. Tuy nhiên, nếu khuôn mặt xấu xí và khó ưa, điều đó có nghĩa là có những người giả dối đang vây quanh cô ấy, các mối quan hệ lãng mạn của cô ấy sẽ không hiệu quả và còn khiến cô ấy bất hạnh và thường xuyên thất vọng. Nằm mơ thấy mặt mình trong gương có nghĩa là bất mãn và chán ghét bản thân vì đã không đạt được mục đích, tổn thất vật chất hoặc tạo ra thù hận….

Tượng trưng cho các chu kỳ của cuộc sống, sự phụ thuộc, kiến ​​thức gián tiếp, khả năng di chuyển, tăng trưởng, trí tưởng tượng, tiềm thức, nhà ngoại cảm và mọi thứ có thể tiếp thu và ấn tượng được. Trong giấc mơ, mặt trăng liên quan đến tất cả mọi thứ nữ và hoa quả, đặc biệt là với tình yêu và sự lãng mạn. Các giai đoạn của mặt trăng sẽ cho biết mức độ tiến hóa của điềm báo. Mơ thấy phong cảnh được mặt trăng chiếu sáng cho thấy tình yêu và sự lãng mạn. Nếu mặt trăng còn mới, nó nói lên sự hòa hợp, một tình yêu chỉ tồn tại. Nếu nó là hình lưỡi liềm thì đó là một tình yêu cháy bỏng lớn dần theo thời điểm. Trăng tròn cho biết đỉnh cao của tình yêu. Trăng khuyết có nghĩa là tình yêu trưởng thành, kích thích ước muốn trở thành cha mẹ. Mặt trăng bị quầng sáng bao quanh là điềm báo phiền muộn. Nguyệt thực cho thấy các vấn đề tình yêu có thể dẫn đến chia tay hoàn toàn….

Khi một người đàn ông mơ thấy người mình yêu vắng mặt, điều đó cho thấy những vấn đề lớn cần anh ta quan tâm, còn nếu anh ta lớn tuổi hơn, điều đó cho thấy anh ta có quá nhiều thứ tích lũy hoặc quá nhiều vấn đề chưa được giải quyết. Bất cứ ai, những người mơ thấy đau buồn vì sự vắng mặt của một ai đó, có lẽ sẽ gặp những tình huống khó chịu với những người bạn cũ; Nếu bạn mơ thấy sự vắng mặt của ai đó (bạn bè hoặc người thân) mang lại cho bạn niềm vui, điều đó thông báo rằng bạn sẽ sớm thoát khỏi những kẻ thù đang quấy rầy bạn. Nếu bạn mơ thấy ai đó đang đi du lịch xa nhưng sẽ sớm trở về, điều này cho thấy rằng một số vấn đề tưởng chừng đã được giải quyết sẽ quay trở lại. Nếu bạn cảm thấy hạnh phúc vì một ai đó vắng mặt, điều đó cho thấy mong muốn thoát khỏi kẻ thù và những tình huống khó khăn. Nếu một người nào đó vắng mặt chết, nó cho thấy khả năng một đám cưới sắp diễn ra. Bất kỳ người trẻ nào, nếu mơ thấy vắng bóng người, rất có thể sẽ gặp khó khăn do thói trăng hoa và thiếu nghiêm túc trong cách cư xử….

…Là biểu tượng của sự nhạy cảm và trực giác, nhưng theo truyền thống, giấc mơ thấy mèo đen được hiểu là điềm báo của sự kém may mắn hoặc không chung thủy, nếu mèo có màu trắng thì nó có nghĩa là tính cách yếu đuối hoặc thiếu quyết định. Chúc may mắn nếu con mèo có màu mật ong….

…Mất đi một con mắt có nghĩa là tình yêu và hạnh phúc thực sự vẫn chưa thể được khám phá. Đôi mắt đẹp biểu thị những hy vọng đẹp đẽ được tìm thấy trên con đường của bạn. Tin tức về một cuộc phẫu thuật, bệnh tật hoặc tai nạn. Đôi mắt bị bệnh thể hiện sự mất mát hoặc xa cách với một người thân yêu. Đôi mắt nhắm nghiền là dấu hiệu của sự ngu ngốc và kiêu ngạo giả tạo….

Nằm mơ thấy bạn bồn chồn và bất an vì bạn đang giữ bí mật, cho thấy bạn là người rất nhạy cảm và có tính cách thất thường khiến người khác khó chịu. Nói chung, những giấc mơ có bí mật cho thấy rằng bạn sẽ nghe thấy thông tin bí mật mà bạn nên giữ bí mật và điều quan trọng là bạn phải làm điều này vì danh tiếng của chính bạn phụ thuộc vào điều này và cũng sẽ ảnh hưởng đến sự tự tin mà chúng ta truyền cảm hứng cho người khác….

Khi trong giấc mơ, chúng ta nhìn chằm chằm vào đôi mắt của những người trước chúng ta, điều đó cho thấy nỗi sợ hãi phải phản bội một điều gì đó mà chúng ta muốn giấu kín. Cảm giác như chúng ta đang bị quan sát một cách kiên quyết nhưng không nhìn thấy đôi mắt đang nhìn chúng ta biểu thị sự mặc cảm tội lỗi. Nếu chúng ta mơ thấy mình bị mù hoặc bị bịt mắt, thì đó là dấu hiệu của sự sợ hãi phi lý về việc bị lừa dối hoặc bị bắt bớ hoặc cũng có thể tiết lộ sự bất lực của chúng ta trước các hoàn cảnh trong cuộc sống thực. Mơ thấy mình bị cận thị mà không đeo kính cho thấy sự thiếu can đảm khiến chúng ta không thể nhìn thẳng vào sự thật. Nếu chúng ta đi khám bác sĩ mắt, điều đó cho thấy mong muốn tìm được người mà chúng ta có thể liên quan đến vấn đề của chúng ta và người sẽ giúp chúng ta….

Tượng trưng cho năng lượng, ánh sáng, sức nóng, sự sống, sự chiếu xạ và độ sáng, nghĩa là tất cả những gì tốt đẹp. Giấc mơ với mặt trời mọc cho thấy sự khởi đầu của một hạnh phúc và thịnh vượng gia tăng. Nếu mặt trời rõ ràng và lộng lẫy, thì nó thông báo sự dồi dào, thành công, thịnh vượng, sức khỏe, năng lượng bên trong và các khả năng thể chất và tinh thần. Mặt trời bị che khuất hoặc màu đen tượng trưng cho mối nguy hiểm nghiêm trọng đối với cuộc sống, công việc kinh doanh và hạnh phúc. Mặt trời ẩn hiện qua những đám mây để lộ ra nỗi buồn, sự lo lắng và sợ hãi….

Nằm mơ thấy mình đang đeo mặt nạ cho thấy những vấn đề tạm thời do một số hiểu lầm và hiểu sai về hành động của bạn. Mặt khác, nó chỉ ra rằng bạn muốn che giấu con người thật của mình. Chiêm bao thấy người khác đeo mặt nạ trong giấc mơ có nghĩa là bạn sắp chiến đấu chống lại sự lừa dối, lừa dối và ghen tị. Thấy người khác bị lộ mặt trong giấc mơ tượng trưng cho sự thiếu tôn trọng….

Nằm mơ thấy mật ong, và càng tốt hơn nếu là mật ong lấy thẳng, cho thấy người nằm mơ có sức khỏe tốt. Nằm mơ thấy mật ong bắn tung tóe trên bàn, sàn nhà,… cho thấy người nằm mơ đang phơi bày sức khỏe của mình vì những chuyện vặt vãnh. Nằm mơ thấy ăn mật ong tượng trưng cho sức khỏe, tình yêu và khát vọng sống….

…Mơ thấy một con mèo có nghĩa là bí mật và lừa dối. Nằm mơ thấy mèo tấn công bạn đại diện cho kẻ thù của bạn. Nếu bạn thắng cuộc chiến này có nghĩa là trong cuộc sống thực, bạn sẽ vượt qua những trở ngại lớn và đạt được tài sản và danh vọng….

Trong giấc mơ, mặt trăng tượng trưng cho khía cạnh nữ tính, kết quả của các sự kiện, và nó cũng đề cập đến các vấn đề tình cảm. Điều quan trọng là phải quan sát mặt trăng xuất hiện trong giai đoạn nào trong giấc mơ để nhận ra điềm báo gì đang muốn nói về cuộc sống tình cảm của bạn. Các tác giả khác giải thích rằng việc mơ về mặt trăng và các giai đoạn của nó cho thấy một giai đoạn rất nhạy cảm, với sự thay đổi tâm trạng và sự xuất hiện của những món quà siêu nhiên, mà bạn cần chuẩn bị bằng cách cố gắng tập trung và bằng cách sống yên bình….

Nằm mơ thấy một khuôn mặt trẻ thơ biểu thị sự thịnh vượng và tin vui. Nếu khuôn mặt xấu xí thì đồng nghĩa với việc sợ hãi và đàm tiếu vô căn cứ. Mơ thấy một khuôn mặt xinh đẹp biểu thị sự tự tin và lạc quan….

Trong trường hợp bạn biến mất trong giấc mơ, có nghĩa là bạn có mong muốn kết thúc với mọi thứ xung quanh bạn. Nếu ai đó biến mất, phản ánh nỗi sợ hãi bị mất hoặc bị bỏ rơi bởi người đó….

Nằm mơ thấy mạng che mặt hoặc các loại vải mịn tương tự báo hiệu nỗi buồn do nhiều thất bại khác nhau. Nằm mơ thấy mình bị che bằng mạng che mặt và thấy ai đó giật lấy nó là biểu tượng của bạo lực và tin xấu. Nằm mơ thấy một tấm màn bị rách, ố và bẩn, báo trước sự thất bại trong các kế hoạch và dự án. Nằm mơ thấy người khác đang bị che kín mặt có nghĩa là bạn có những âm mưu và thủ đoạn giả dối. Nằm mơ thấy tấm màn cũ kỹ và rách rưới báo hiệu có kẻ thù đang âm mưu hãm hại người nằm mơ. Khi trong giấc mơ, tấm màn có màu sáng, đó là dấu hiệu của niềm vui và cho biết giấc mơ của chúng ta sẽ thành hiện thực nhờ những sự kiện bất ngờ. Những nỗ lực đã được thực hiện sẽ thành công. Khi tấm màn tối hoặc bị hư hại, nó sẽ thông báo những vết rạn nứt lớn khiến chúng ta vô cùng đau buồn và có thể xảy ra tranh chấp với những người có liên quan….

Một khuôn mặt trẻ có nghĩa là thịnh vượng và tin tốt. Khuôn mặt xấu xí đồng nghĩa với nỗi sợ hãi và những lời đàm tiếu vô căn cứ. Gương mặt đẹp là biểu hiện của sự tự tin, lạc quan vượt khó….

Mèo đại diện cho sự đạo đức giả, giả dối và những người bạn xấu vì chúng là những người hai mặt.

Nếu tấm màn che là của một người mà chúng ta đã biết, thì nó sẽ thông báo việc kết hôn của người này. Nếu nó được làm cho một đứa trẻ, thì nó thông báo về phép rửa của nó. Nếu chúng ta không biết người đang đeo mạng che mặt, thì giấc mơ như vậy đại diện cho một số bí mật ẩn mà chúng ta đang cố gắng tìm ra. Nếu bạn thấy mình đang đeo mạng che mặt, thì bạn có mong muốn kết giao với ai đó hoặc cách khác, giấc mơ có thể cho thấy rằng bạn đang cố gắng che giấu điều gì đó….

Mặt tiền của một tòa nhà có nghĩa là bạn trông hoặc cố gắng trở thành một người khác với con người thật của bạn. Mặt tiền của một nhà thờ có nghĩa là ăn năn, nói dối và lừa dối….

Nằm mơ thấy mặt trời mọc báo hiệu sự khởi đầu của một kỷ nguyên thịnh vượng. Nếu chúng ta nhìn thấy nhiều ánh sáng, nó cho thấy sự thịnh vượng và sức khỏe tốt. Nếu mặt trời ló dạng mà không có nhiều ánh sáng, bị mây và bóng tối bao phủ, điều đó chỉ ra rằng chúng ta sẽ có những vấn đề và khó khăn hoặc có thể là nỗi sợ hãi của chúng ta về một tương lai không xác định….

Nếu một đồ vật hoặc một người biến mất, nó cho thấy sự kìm nén và thất vọng. Nếu những gì biến mất có biểu tượng tình dục, thì giấc mơ cho thấy sự e dè, xấu hổ hoặc cảm giác tự ti….

Thông tin bí mật có tầm quan trọng lớn sẽ được tiết lộ cho bạn và bạn nên giữ bí mật.

Nếu mắt cá chân của bạn trông bình thường trong giấc mơ, thì giấc mơ như vậy là điềm báo của hạnh phúc, thành công và sự hài lòng. Hãy xem xét, nếu mắt cá chân trông còi cọc, bị thương hoặc bị gãy, thì điều đó có nghĩa là bạn đang có những khó khăn, thất bại về tài lộc, bệnh tật và thậm chí là sự mất tích của người thân hoặc bạn thân….