…Một ngôi nhà tượng trưng cho cơ thể vật chất của một người | do đó, tùy thuộc vào điều kiện của ngôi nhà, đó là cách mà người mơ sẽ cảm thấy về thể chất. Khi người mơ thấy ngôi nhà của mình ở hiện tại và nó trông thật đẹp, điều đó cho thấy niềm vui vì sự thành công trong công việc và kinh doanh mà người mơ đang quản lý. Nếu có nhà nuôi dưỡng mới trong giấc mơ, đặc biệt là của trẻ em, nó cho thấy sự yên tĩnh và một ngôi nhà dễ chịu và cuộc sống làm việc. Khi trong giấc mơ thấy xuất hiện những ngôi nhà nhỏ, cũ kỹ và bị bỏ hoang, điều đó cho thấy sức khỏe của người mơ đang sa sút và công việc làm ăn, buôn bán,… sẽ từ xấu trở nên tồi tệ hơn nếu không được quan tâm ngay lập tức và hiệu quả. Nếu người mơ rời khỏi nhà riêng của mình, điều đó có nghĩa là có một mối quan tâm nội bộ về việc mạo hiểm tham gia các hoạt động mới để tìm kiếm tài lộc. Nằm mơ thấy mình đi thăm lại ngôi nhà cũ mà người mơ đã ở trong thời thơ ấu của họ có nghĩa là người mơ sẽ nhận được một tin vui. Đi vào trong nhà cho thấy sự hài lòng tuyệt đối với thành công đạt được trong các hoạt động nhất định. Khi một ngôi nhà cũ bị bỏ hoang, bị bỏ rơi và bị phá hủy một nửa, điều đó cho thấy người nằm mơ sẽ mắc phải một căn bệnh đau đớn nếu không được điều trị kịp thời. Nó cũng có thể chỉ ra bệnh tật và thậm chí cái chết của một người thân hoặc một người bạn. Khi người mơ là một phụ nữ còn rất trẻ, điều đó cho thấy nỗi buồn sâu sắc vì một tình bạn sẽ mất đi. Nằm mơ thấy muốn chuyển đến một ngôi nhà khác cho thấy mong muốn về một sự thay đổi của cuộc sống, điều đó có thể sẽ sớm xảy ra. Tùy thuộc vào các điều kiện mà ngôi nhà xuất hiện mà sự thay đổi này sẽ tốt hay xấu (thịnh vượng hay suy giảm cả về sức khỏe và kinh tế)….

…Tùy thuộc vào cách tòa nhà được xây dựng (ngôi nhà, tòa nhà chọc trời) mà tương lai của chúng ta sẽ như thế nào trong cuộc sống thực. Nếu xây dựng rộng rãi và kiên cố, chúng ta sẽ cảm thấy cần phải mở rộng cuộc sống và sở thích của mình. Nếu các tòa nhà nhỏ, công ty chúng tôi sẽ khiêm tốn hơn nhưng sẽ luôn tốt hơn bây giờ. Nếu những gì chúng tôi xây dựng bị đổ hoặc trong tình trạng kém, chúng tôi phải xem xét lại kế hoạch của mình….

…Nằm mơ thấy mình đang ở trên mái nhà, hoặc nơi cao nhất của một tòa nhà, từ đó bạn có thể quan sát thấy sân bay có máy bay đang bay, cho thấy bạn đang muốn thay đổi cuộc sống, thay đổi nơi ở, công việc hoặc kinh doanh. cuối cùng nhận được một số trong đó, nhờ sự can thiệp của những người lạ. Nằm mơ thấy đỉnh của một tòa nhà từ xa cho thấy rằng hiện tại không có khả năng thành công trong những gì bạn muốn, cho dù đó là kinh doanh, công việc hay tình yêu. Nằm mơ thấy mình đang ở trên một mái nhà gợi ý khát vọng hoàn thiện bản thân, trở nên nổi bật ở nơi bạn sống và có cơ hội đạt được điều đó. Nằm mơ thấy mình đang ở trên một mái nhà và cảm thấy sợ hãi vì bị ngã, cho thấy bạn đang nghĩ rằng bạn sẽ thất bại trong nỗ lực vượt qua chính mình. Nằm mơ thấy mái nhà bị sập là điềm báo sắp có tai họa trong gia đình, gia đình hoặc doanh nghiệp. Nằm mơ thấy sửa mái nhà là một thông báo thành công sắp đến rất nhanh….

…Nó tượng trưng cho con người và nhân cách của chúng ta. Mặt tiền của ngôi nhà tượng trưng cho bên ngoài của người mơ và bên trong ngôi nhà, cuộc sống thân mật. Phòng ăn và nhà bếp đại diện cho thức ăn và tiêu hóa. Phòng ngủ chỉ sự nghỉ ngơi và tình dục. Phòng tắm – sạch sẽ về thể chất và đạo đức. Các tầng trên tượng trưng cho đầu và trí óc. Nhà kho chỉ ra tiềm thức. Cửa ra vào đại diện cho quyền truy cập vào tâm hồn của chúng ta. Một ngôi nhà cũ, dột nát tượng trưng cho tình trạng sống và tư tưởng cổ hủ. Sàn nhà hoặc trần nhà chìm xuống tượng trưng cho sự sụp đổ của các lý tưởng và nguyên tắc….

…Mơ thấy ai đó vào nhà bạn, bạn không tin tưởng và lo sợ. Khả năng ai đó tương ứng kém với hiệu ứng của bạn. Mơ thấy kẻ trộm ngoài đường, bạn hãy khệnh khạng những người có trí nhớ kém và hay ăn vạ….

…Nằm mơ thấy bạn đang chiêm ngưỡng một tòa nhà tượng trưng cho tham vọng cao, nhưng bạn là kiểu người không phải lúc nào cũng tuân thủ các cam kết của chính mình và điều này có thể gây ra cho bạn nhiều vấn đề. Mơ về một tòa nhà mà bạn đang chiêm ngưỡng và các chi tiết của nó hoặc ghi nhận vẻ đẹp của nó, cho thấy rằng những gì bạn đang làm đang đi đúng hướng. Nằm mơ thấy một tòa nhà cũ đang bị phá hủy ám chỉ sự bất cẩn và / hoặc cẩu thả trong công việc của bạn; do đó, tốt nhất là bạn nên kiểm soát các khoản nợ và cam kết của mình. Nằm mơ thấy bạn sở hữu một ngôi nhà sang trọng, tượng trưng cho những thay đổi quan trọng và thuận lợi sắp tới trong công việc kinh doanh của bạn có thể buộc bạn phải thay đổi ngôi nhà của mình. Nằm mơ thấy những tòa nhà to lớn và trang nghiêm được bao quanh bởi những khu vườn xanh tươi và đầy hoa tượng trưng cho một cuộc sống lâu dài và dễ chịu, những chuyến đi vui vẻ và tràn đầy sức sống. Nằm mơ thấy bạn đang xây một tòa nhà hoặc ngôi nhà cho thấy những thay đổi sắp tới trong công việc của bạn. Nếu đó là một tòa nhà lớn, những thay đổi đó sẽ rất quan trọng, và nếu là một ngôi nhà thì những thay đổi đó sẽ là nhỏ. Nằm mơ thấy nhiều ngôi nhà lớn nhỏ, cũ nát cho thấy sức khỏe của bạn đang sa sút và bạn có nguy cơ mắc một căn bệnh nào đó sẽ ảnh hưởng đến cả gia đình. Nó cũng chỉ ra rằng bạn sẽ bị tổn thất vật chất đáng kể….

Jails thông báo về một sự thay đổi trong phong cách sống của chúng tôi. Nếu quản ngục tốt và mỉm cười, hoặc nếu cửa mở, thì sự thay đổi sắp xảy ra. Nếu thái độ của quản ngục lầm lì và đen tối trong ngục thì ngay từ bây giờ chúng ta nên suy ngẫm về hành vi của bản thân. Nếu cảm giác của chúng ta trong giấc mơ là bạo lực hoặc tuyệt vọng, điều đó cho thấy sự thay đổi đã đi ngược lại ý muốn của chúng ta….

Nếu chúng ta là tín đồ, nó báo trước sự giúp đỡ quan phòng, sự thoải mái, của cải vật chất và tinh thần gia tăng. Nếu chúng ta không phải là tín đồ, nó thông báo những điều xấu xa và tai họa trừ khi chúng nói với chúng ta, trong trường hợp đó, giấc mơ báo trước sự kết thúc của nỗi đau của chúng ta….

…Nằm mơ thấy mình là một nhà ảo thuật gia và mặc quần áo như người ta cho thấy rằng bạn ý thức được rằng bạn có thể trở thành bất cứ điều gì bạn muốn, nếu bạn tốt hơn hoặc là chính mình. Mơ thấy bạn là một nhà ảo thuật và cũng đang tạo ra các hiệu ứng đặc biệt cho thấy rằng bạn cảm thấy có trách nhiệm với hành động của mình và rằng bạn có thể vượt qua mọi vấn đề mà bạn có thể gặp phải. Mơ thấy bạn đang biểu diễn một màn ảo thuật trước khán giả cho thấy rằng bạn là một người có óc sáng tạo và bạn cũng trau dồi các mối quan hệ xã hội một cách nhã nhặn và dễ dàng. Nằm mơ thấy bạn đang mặc trang phục để thực hành ma thuật đen, tức là với thái độ tiêu cực, cho thấy rằng bạn có xu hướng rơi vào những tình huống tiêu cực liên quan đến tệ nạn và những người khác. Trong mọi trường hợp, loại giấc mơ này gợi ý những vấn đề nghiêm trọng như kiện tụng, thua lỗ, phản bội, v.v. Nằm mơ thấy bạn đang chiêm ngưỡng một nhà ảo thuật sân khấu đang biểu diễn các màn ảo thuật cho thấy bạn đang tò mò muốn tìm hiểu về những ẩn của sự sống và cái chết, để tìm hiểu về những gì bên ngoài cuộc sống. Giấc mơ này thường xảy ra ở những sinh viên khao khát trở thành nhà khoa học hoặc nhà nghiên cứu và muốn trở nên nổi bật bằng cách khám phá điều gì đó ngoạn mục….

…Nằm mơ thấy ai đó ăn trộm của bạn, hoặc thấy người khác đang ăn trộm một thứ gì đó, cho thấy rằng bạn sẽ phải trải qua những khoảng thời gian tồi tệ về nhiều mặt, do tính cách yếu ớt của bạn. Nằm mơ thấy bị buộc tội ăn trộm, nếu không có thật thì báo rằng kẻ thù của bạn sẽ tạo ra những tin đồn để hãm hại bạn. Nằm mơ thấy ăn trộm của người thân hoặc bạn bè có thể là bạn đang không thành thật với chính mình. Một phụ nữ trẻ mơ thấy ai đó móc túi mình, cho thấy rằng cô ấy là nạn nhân của sự ghen ghét và đố kỵ vô cớ….

…Nằm mơ thấy tù nhân chỉ ra rằng người mơ đang sống trong một môi trường khó chịu vì kẻ thù liên tục tấn công và tìm cách hãm hại người mơ. Nằm mơ thấy người khác đang bị giam giữ trong pháo đài hoặc nhà tù cho thấy rằng người nằm mơ có khả năng và nghị lực để thống trị cuộc cạnh tranh và đạt được thành công trong kinh doanh hoặc công việc của mình. Nằm mơ thấy vũ khí trong tay đang bảo vệ một pháo đài cho thấy rằng một số kẻ thù cố gắng gây sát thương cho người nằm mơ, nhưng thất bại trong nỗ lực của họ. Nằm mơ thấy pháo đài tấn công thành công cho thấy người nằm mơ sẽ vượt qua được kẻ thù và những chướng ngại vật cản đường. Theo khía cạnh tình cảm, giấc mơ này cho biết có khả năng kết hôn, và ở những người đã kết hôn, nó cho thấy sự hòa giải. Một cô gái trẻ mơ thấy bạn trai của mình đang ở trong tù ám chỉ rằng anh ta không phải là người đáng tin cậy và đã bắt đầu làm cô thất vọng. Khi một người đàn ông hoặc khi một người phụ nữ mơ thấy họ bị nhốt trong nhà tù, điều đó cho thấy rằng họ cảm thấy bị bao quanh bởi những giới hạn cực độ và trong một số trường hợp, nó cho thấy những mối nguy hiểm xung quanh họ có thể là hậu quả của hành vi sai trái hoặc âm mưu từ kẻ thù của họ. Mơ thấy mình ra tù là điềm báo sắp thành công trong các hoạt động, bất chấp kẻ thù của người nằm mơ. Nằm mơ thấy người khác đang ở trong tù cho thấy rằng có những người thân yêu đang đau khổ do họ không thể tránh khỏi. Nằm mơ thấy nhà tù dưới mọi hình thức thường ngụ ý rằng người mơ đang bị bao quanh bởi những hạn chế và vấn đề, đặc biệt là những tình huống đạo đức khiến người mơ không ngừng khao khát được giải thoát và đồng thời rời xa bản thân. Hạn chế và vấn đề có thể là thực tế hoặc chỉ là tinh thần, đó là điều mà người mơ phải phân tích và quyết định. Nằm mơ thấy mình ở trong tù cho thấy người nằm mơ có thể gặp rắc rối khi kết giao với những người không trung thực. Nằm mơ thấy thoát khỏi nhà tù cho thấy mong muốn thoát khỏi một số vấn đề và cuối cùng người mơ sẽ đạt được điều đó. Nằm mơ thấy cai ngục ám chỉ rằng có điều gì đó xấu đang âm mưu chống lại người nằm mơ, có sự can thiệp của phụ nữ. Nằm mơ thấy một vụ bạo loạn do các tù nhân cố gắng phá song sắt để trốn thoát là biểu tượng của cái ác chống lại người mơ. Có lẽ đó là trường hợp của những cuộc điều động để cố gắng thỏa mãn nó….

…Nếu trong giấc mơ mà bạn đang ở trong nhà thờ thì điều này báo trước việc bạn sẽ hiện thực hóa những hy vọng, còn nếu bạn nhìn thấy nhà thờ từ xa mà không thể vào được thì đó là điềm báo của sự thất vọng. Tùy thuộc vào niềm tin của những người có giấc mơ này, một số tác giả giải thích các nhà thờ là biểu tượng của sự bảo vệ, hòa nh, hoặc áp bức….

…Vào nhà thờ là dấu hiệu của lòng trung thành với người mình yêu. Xây dựng một nhà thờ có nghĩa là sức mạnh của tinh thần. Cầu nguyện bên trong nhà thờ có nghĩa là bạn sẽ nhận được sự ủng hộ, lạc quan và vui vẻ như mong muốn….

…Nằm mơ thấy một nhà nguyện mà không vào đó, là một dấu hiệu của sự cẩn thận vì công việc làm ăn không tốt. Nó tương đương với lời khuyên cầu nguyện để sự giúp đỡ sẽ đến từ bên ngoài. Nằm mơ thấy mình đang ở trong một nhà thờ nhỏ thiếu vắng các nhân vật tôn giáo ám chỉ rằng người mơ thấy chán nản với các hoạt động của mình và người mơ muốn chuyển công việc đến một nơi ít vắng vẻ hơn. Người mơ thấy mình đang ở trong nhà nguyện ám chỉ rằng mối quan hệ tình cảm của họ không được vững chắc, chỉ là tạm bợ, thậm chí có thể lầm tưởng đó là tình yêu đích thực….

…Cũng giống như trong cuộc sống thực, trần nhà tượng trưng cho sự bảo vệ trong giấc mơ, không chỉ cho của cải, của cải mà còn cho sự an toàn của gia đình và ngôi nhà của bạn. Mức trần trong tình trạng tốt có nghĩa là bạn sẽ xoay sở công việc trong những trường hợp thuận lợi và nó dự báo sự yên nh trong các vấn đề gia đình. Trần nhà trong tình trạng tồi tàn, hoặc đang đổ nát, là điềm báo cho sự sa sút trầm trọng, gia đình sắp ra đi, hoặc mất người thân….

…Nhìn thấy một vụ trộm cắp thường có nghĩa là mất mát, rắc rối, lo lắng và trở ngại. Nằm mơ thấy mình bị đánh cắp một thứ gì đó báo hiệu rằng bạn đang gặp khủng hoảng và đau khổ rất nhiều. Nằm mơ thấy bạn đang ăn trộm biểu thị các vấn đề về tài chính hoặc pháp lý. Ngoài ra, nó có thể có nghĩa là các mục tiêu chưa hoàn thành….

…Mơ thấy kẻ trộm đột nhập vào nhà bạn có nghĩa là bạn sẽ mất lòng tin và lo sợ. Nó cũng có thể có nghĩa là những nỗ lực trong công việc của bạn là không đủ. Mơ thấy kẻ trộm trên đường phố ám chỉ những người vô lương tâm có thể sẽ đối phó với bạn….

…Mơ thấy bạn là một tên trộm và bạn đang bị thuyết phục cho thấy những rối loạn khác nhau trong các vấn đề xã hội và gia đình của bạn. Mơ thấy bạn bắt được một tên trộm cho thấy rằng bạn sẽ chiến thắng những vấn đề của mình và sẽ đánh bại những kẻ thù tìm cách làm hại bạn….

…Nằm mơ thấy mình bị giam giữ nghĩa là bạn sắp gặp khó khăn trong cuộc sống nhưng sẽ ra về với chiến thắng. Mơ thấy mình đang ở trong tù – có vấn đề, báo trước những vấn đề nan giải. Xem nhà tù cho thấy rằng bạn cảm thấy bị cản trở trong môi trường chuyên nghiệp của mình. Ra khỏi nhà tù cho thấy bạn sẽ có một khoảng thời gian rất lành mạnh và giải quyết được mọi mâu thuẫn….

…Nằm mơ thấy nha sĩ đang làm việc trên răng của bạn cho thấy rằng có những kẻ đạo đức giả đang muốn hãm hại bạn. Nằm mơ thấy nha sĩ làm việc trong miệng người khác, đặc biệt nếu đó là phụ nữ, cho thấy có điều gì đó xấu đang âm mưu chống lại người mơ, ví dụ như một vụ tai tiếng….

…Mơ thấy bạn có một ngôi nhà nghĩa là mục tiêu của bạn đã được xác định rõ và đang đi đúng hướng; nó cũng cho thấy rằng cuộc sống gia đình của bạn đang viên mãn. Mơ thấy xây nhà có nghĩa là những lời hứa sẽ được thực hiện trong thời gian ngắn….

…Nằm mơ thấy nhà thờ là điềm báo về sự hiện thực hóa của những hy vọng và ước muốn. Nếu chúng ta nhìn thấy nó từ xa và chúng ta không tiếp cận nó, thì điều đó báo hiệu sự thất vọng. Nếu chúng ta đang ở trong nhà thờ nói chuyện với người khác mà không chú ý đến những gì xảy ra ở đó, thì đó là một lời cảnh báo rằng thái độ sống của chúng ta đang lơ là và chúng ta có thể phạm một số hành vi thiếu thận trọng….

…Mơ thấy nhà có nghĩa là bạn đã xác định rõ mục tiêu của mình; sự hài lòng trong gia đình. Mơ thấy xây nhà có nghĩa là hoàn thành những lời hứa….

Trong giấc mơ của chúng ta, nếu nhà máy hoạt động hoàn toàn thì đó là điềm báo kinh doanh có lãi tốt, còn nếu nhà máy ngừng hoạt động hoặc trống rỗng là điềm báo sắp có lao động hoặc kinh tế khó khăn.

…Thấy nhà thờ trong giấc mơ đại diện cho một điều gì đó quan trọng và linh thiêng. Nằm mơ thấy mình đang ở bên trong nhà thờ cho thấy bạn cần được giúp đỡ, hỗ trợ sẽ cho phép bạn đi đúng con đường….

…Nếu giấc mơ buồn, chúng ta có thể nói rằng nó có một cách giải thích tiêu cực về sự kết thúc và sự tiến hóa. Nếu đó là một giấc mơ lạc quan, thì nó cho thấy sự an toàn và bảo vệ. Ngoài ra, nếu trong giấc mơ thấy mái nhà được đồng hóa, thì nó cho thấy rằng điều gì sẽ xảy ra với mái nhà này, đó là điều sẽ xảy ra với cuộc sống của chúng ta. Đôi khi nó tiết lộ một số rối loạn tâm thần mới bắt đầu cần được theo dõi….

…Thấy một nhà nghỉ hoặc khách sạn trong giấc mơ đại diện cho sức mạnh của bạn để đạt được mục tiêu. Nhà nghỉ cũng đại diện cho một tình huống hoặc mối quan hệ tạm thời….

…Mơ thấy một nhà máy đang hoạt động có nghĩa là hy vọng thành công, chiến thắng chắc chắn và chiến thắng. Mơ thấy một nhà máy trong tình trạng kém, hoặc sắp sụp đổ, có nghĩa là trở ngại, khó khăn, lo lắng, thất bại và khốn khổ….

…Khi bạn nhìn thấy một chủ nhà trong giấc mơ của mình, nó đại diện cho sự phụ thuộc và kiểm soát. Mặt khác, các chủ nhà cũng đại diện cho mặt hợp tình, hợp lý của bạn….

…Một mặt, nó có thể biểu thị sự bảo vệ, cần được che chở, nhưng cũng là sự thúc đẩy chúng ta có xu hướng giữ mọi thứ cho riêng mình, không cho phép tác động từ bên ngoài. Cách giải đoán giấc mơ khác coi mái nhàbiểu tượng của cái đầu của chúng ta, và khi chúng ta mơ thấy có lửa trên mái nhà, nó được coi là một cảnh báo của một bệnh tâm thần đang bắt đầu biểu hiện và cần được theo dõi….